เมื่อน้องชายไม่แข็งตัว ทำยังไงดี

หากคุณยังหนุ่มยังแน่น แต่น้องชายกลับมีปัญหาไม่แข็งตัว งานนี้น่าจะเป็นเรื่องใหญ่เลยทีเดียว เพราะหากไม่แข็งตัวซะอย่างต่อให้พริตตี้มานั่งแก้ผ้าอยู่ตรงหน้าก็ทำอะไรไม่ได้ จึงเป็นเรื่องทุกข์ใจมากๆ ทางออกแรกที่คนน่าจะคิดถึงก็คือการกิน ยาเพิ่มขนาด เพื่อหวังว่าน้องชายจะกลับมาใช้งานได้ดังเดิมและจะได้มีความสุขกลับมาอีกครั้ง แต่เพื่อเป็นการป้องกันปัญหานี้เราลองมาดูกันหน่อยไหมว่า ปัญหาน้องชายไม่แข็งตัวเกิดได้อย่างไร

ปัญหาน้องชายไม่แข็งตัว เกิดจากอะไร ?

ทางกาย มักมาจากโรคประจำตัว เช่น โรคความดันโลหิตสูง,โรคไทรอยด์, โรคหัวใจ,ไขสันหลัง หรือการไหลเวียนของโลหิตในร่างกายไม่ดีพอ ซึ่งส่วนใหญ่จะมาจากการขาดการออกกำลังกาย หรือเกิดจากยาที่กินเพื่อรักษาโรค อย่าง ยาแก้โรคความดัน ยากล่อมประสาท ยาแก้แพ้ ยาลดอาการซึมเศร้า ยากล่อมประสาท ยาเสพติด หรือเกิดจากการดื่มเหล้าบ่อย ๆ สูบบุหรี่จัด ๆ ก็ได้เช่นกัน ทางจิตใจ มีสาเหตุมาจากความเครียดในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาทางเศรษฐกิจ ปัญหาจากหน้าที่การงาน ความรับผิดชอบ หรือความวิตกกังวลทางด้านสังคมและปัจจัยทางกายกับจิตใจรวมกัน ซึ่งผู้ที่มีความเสี่ยงก็เช่น ผู้บริหาร นักบัญชี หรือ ผู้ที่ต้องรับผิดชอบเยอะ ๆ ทำให้เครียดและหงุดหงิดได้ง่ายนั่นเอง อาการที่มักเป็น นกเขาไม่ขัน อวัยวะเพศไม่แข็ง หรือแข็งตัวไม่เต็มที่และอ่อนตัวเร็ว หดตัวเร็ว บางคนอาจมีอาการได้รวดเร็วจนงง

วิธีรักษา สำหรับวิธีรักษาก็มีหลายขนานด้วยกัน บางคนก็เลือกเป็นยาสมุนไพรจากธรรมชาติที่มีส่วนประกอบของ กระเทียม โสม กวาวเครือแดง หน่อไม่ฝรั่ง และสมุนไพรต่างๆ ที่เขาบอกกันว่าช่วยในเรื่องเพศได้ดี บ้างก็เชื่อสิ่งที่คนสมัยก่อนเล่าขานบอกต่อๆกันมา เขาว่ากันว่าอวัยวะเพศสัตว์ชนิดนั้นชนิดนี้ ช่วยในเรื่องเพศ ทั้งของ เสือ หรือของช้าง แต่เรื่องนี้ก็ยังไม่มีใครบอกว่าเป็นเรื่องจริงที่ช่วยได้ ซึ่งบางทีอาจเป็นความคิดนึกไปเองก็ได้ ดังนั้นทางที่ดีจะกินทั้งทีก็ควรเลือกๆกันหน่อย เอาเป็นว่ากินยาเพิ่มขนาดชาย ที่มีผสมจากธรรมชาติสะอาด เเละคัดสรรมาแล้วว่าดีจริง น่าจะดีกว่าไปหาอะไรแปลกๆพิสดารกินเอง ไม่ยากเลยใช่ไหมกับการจัดการกับปัญหาน้องชายไม่แข็งตัว ใครที่มีปัญหานี้ลองทำตามดู

Copyright © 2019. All rights reserved.
ข้ามไปยังทูลบาร์