วิธีง่ายๆ กับยาเพิ่มขนาด

รูปร่างหน้าตาถือเป็นสิ่งที่ดึงดูดความสนใจแก่เพศตรงข้าม ยาเพิ่มขนาดน้องชาย ยิ่งผู้ชายคนใดที่มีหน้าตาหล่อ ย่อมเป็นที่จับตามองของสาวๆไม่น้อยเลย ไม่เพียงแค่หน้าตาเท่านั้นที่จะดึงดูดความสนใจจากสาวๆ แต่ขนาดน้องชายก็สามารถเป็นจุดดึงดูดสาวๆได้เช่นกัน ผู้ชายไทยส่วนใหญ่มักจะมีขนาดอวัยวะเพศหรือที่เรียกกันสั้นๆว่า ขนาดของน้องชายที่วัดตามค่ามาตรฐานอยู่ที่ 5-6 นิ้ว ถือเป็นขนาดปกติ แต่ยังมีชายไทยบางกลุ่มที่มีขนาดน้องชายที่เล็กกว่าค่ามาตรฐาน ทำให้เกิดความไม่มั่นใจในอวัยวะเพศของตนเอง อีกทั้งบางคนยังเกิดปัญหาเกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์อีกด้วย อวัยวะเพศชายมีหลายส่วนที่สามารถเพิ่มขนาดได้อย่างง่ายดายไม่ว่าจะเป็น

การนวดขนาดน้องชายให้ใหญ่ขึ้นได้ด้วยสองมือของเรา การนวดขนาดน้องชาย ตามส่วนต่างๆของอวัยวะเพศเป็นประจำ เพื่อเพิ่มความใหญ่ขึ้นอันดับแรกคือการใช้นิ้วหัวแม่มือและนิ้วชี้ซ้ายหนีบโคนอวัยวะเพศชาย จากนั้นใช้นิ้วหัวแม่มือและนิ้วชี้ค่อยๆรูดขึ้นลงอย่างช้าๆจนถึงส่วนที่เป็นรอยหยัก พยายามอย่ารูดแรงจนเกินไป เพราะจะทำให้เกิดการช้ำที่องคชาต รูดขึ้นลงไปมา 50 ครั้ง เมื่อรูดครบจำนวนครั้งแล้ว และใช้นิ้วหัวแม่มือและนิ้วชี้ชักขึ้นลงที่บริเวณองคชาตจากโคนถึงรอยหยัก อย่าชักให้ถึงบริเวณหัวเป็นอันขาด เพราะจะทำให้เกิดอาการเสียวจนเกิดการสำเร็จความใคร่ได้ ทำขั้นตอนนี้ประมาณ 2 นาที หากเกิดอาการเสียวต้องหยุด เพื่อให้ลดอาการเสียวลงใช้ฝ่ามือซ้ายไว้ด้านล่างและมือขวาไว้ด้านบน จากนั้นนวดน้องชายไปประมาณ 3 นาที ขมิบก้นและกระดกน้องชายขึ้นลงอีก 50 ครั้ง วิธีนี้สามารถช่วยเพิ่มขนาดน้องชายได้แต่จะทำให้เหนื่อยมากเกินไป

ใช้เซรั่มทาเพื่อเพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่ยาวยิ่งขึ้น หนึ่งวิธีที่สามารถทำได้ เพียงใช้เซรั่มเพิ่มขนาดน้องชาย ทาลงบริเวณองคชาตและนวดเบาๆ เพื่อให้เซรั่มซึมเข้าไปในองคชาตและเกิดการทำปฏิกิริยาภายในองคชาตจนเกิดการขยายใหญ่ขึ้น วิธีนี้จะเป็นวิธีที่เห็นผลได้แต่จะช้าสักเล็กน้อย อีกทั้งยังมีราคาที่สูงอีกด้วย โดยขนาดของน้องชายจะเพิ่มขึ้นได้ภายใน 2-3 เดือน สำหรับชายคนไหนที่ไม่เร่งรีบอยากจะมีขนาดน้องชายที่ใหญ่ วิธีการทาเซรั่มเพิ่มขนาดก็ช่วยได้เช่นกัน การฉีดสารเพิ่มขนาดที่ปลอดภัยต่อน้องชาย การฉีดสารเพิ่มขนาดน้องชาย สามารถทำได้และเห็นผลได้อย่างแน่นอน เพียงแต่ว่า การฉีดสารเพิ่มขนาดน้องชายนั้น มีราคาค่าฉีดที่สูงเลยทีเดียว ทำให้วิธีนี้ยังไม่เป็นที่นิยมกันมากสักเท่าไหร่ นอกจากการฉีดสารแปลกปลอมที่ไม่ควรฉีดด้วยตัวเอง เช่น การฉีดน้ำมันมะกอก การฝั่งมุก เป็นต้น รับประทานอาหารเสริมเพิ่มขนาดน้องชาย อาหารเสริมสามารถช่วยเพิ่มขนาดน้องชายได้ อีกทั้งยังเป็นยาที่ช่วยเรื่องความแข็งแรงของอวัยวะเพศชาย ที่ให้ผลได้เป็นอย่างดี จำนวนของอาหารเสริมขึ้นอยู่กับปริมาณการเพิ่มความแข็งแรงของอวัยวะเพศชาย

Copyright © 2019. All rights reserved.
ข้ามไปยังทูลบาร์