วิธีเพิ่มความอึดทนนาน

ปัญหาเรื่องขนาดของเจ้าโลกที่มีขนาดเล็กไม่ได้มาตรฐาน เป็นปัญหาใหญ่สำหรับหนุ่มๆ เลยทีเดียวเพราะจะรู้สึกขนาดความมั่นใจไปในทันทีเมื่อถึงเวลาที่จะต้องลงทำศึก เนื่องจากอาวุธประจำกายมีขนาดเล็กสั้นแค่นิดเดียว และยิ่งถ้าไม่มีความอึดความทนในการทำศึกด้วยละก็ ชีวิตทางเพศก็แทบจะหาความสุขเอาไม่ได้เลย ถ้าใครอยากรู้ว่าขนาดสำคัญแค่ไหน วันนี้เราก็มีข้อมูลมาให้ดูกันเลยว่าขนาดที่ใช่น่ะ มันได้จริงๆ

ผู้ชายไทยใหญ่แค่ไหนกันนะ จากผลการสำรวจในเรื่องของขนาดอวัยวะเพศชายของผู้ชายในหลายประเทศทั่วโลกที่ได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่ออกมา ก็ได้มีปฏิกิริยาเกิดขึ้นอย่างมากมาย ทั้งเสียงไชโยโห่ร้องด้วยความดีอกดีใจจากประเทศที่มีผลการสำรวจว่ามีค่าเฉลี่ยของขนาดกระปู๋ยาวที่สุดในโลก และเสียงที่แสดงอาการไม่เห็นด้วยจากประเทศที่มีค่าเฉลี่ยความยาวของกระปู๋ต่ำ โดยผลการสำรวจในครั้งนี้ได้ทำการสำรวจขนาดของอวัยวะเพศชายของผู้ชายใน 119 ประเทศทั่วโลก ซึ่งก็มีผลการสำรวจออกมาว่า ประเทศสาธารณรัฐคองโก ได้ชื่อว่าเป็นประเทศที่ขนาดของอวัยวะเพศชายยาวมากที่สุดในโลก โดยมีขนาดเฉลี่ยคือ 7.1 นิ้ว รองลงมาคือ ประเทศอีกัวดอร์ มีขนาดเฉลี่ยคือ 6.9 นิ้ว ส่วนหนุ่มไทยนั้น มีความยาวของอวัยวะเพศชายโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 4.0 นิ้ว ติดอันดับที่ 118 เป็นรองอันดับโหล่ยาวกว่าประเทศเกาหลีใต้ ที่มีความยาวโดยเฉลี่ย 3.8 นิ้วติดอันดับที่ 119 แค่ประเทศเดียวเท่านั้น ซึ่งขนาดความยาวโดยเฉลี่ยของอวัยเพศชายของชายไทยจากผลการสำรวจในครั้งนี้ก็ยังคงไม่แตกต่างกับผลการสำรวจเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมาสักเท่าไหร่ แต่ถ้าดูจากขนาดของอวัยวะเพศชายที่ได้ทำการสำรวจทั้งหมดแล้วพบว่า ขนาดของอวัยวะเพศชายจะมีความสัมพันธ์กับรูปร่างของคนในประเทศนั้นๆ แต่ไม่ว่าขนาดของอวัยเพศชายจะเล็กใหญ่ยาวสั้นอย่างไรก็ตาม จะยาว 4 นิ้วมาตรฐานชายไทย หรือยาว 7 นิ้วแบบชายชาวต่างชาติ ช่องคลอดของผู้หญิงก็สามารถที่จะยืดขยายรับการสอดใส่ของผู้ชายได้หมด หากสาวไทยอยากหาแฟนหนุ่มชาวต่างชาติจึงไม่มีปัญหาแต่อย่างใดนอกจากนี้วารสารทางการแพทย์ที่ได้ทำการศึกษาเกี่ยวกับยาเพิ่มขนาดชาย ว่ามีความสำคัญอย่างไร ก็ได้ตีพิมพ์ผลการศึกษาที่ได้ทำการศึกษาผู้หญิงในหลากสาขาอาชีพว่าขนาดของผู้ชายมีผลต่อความสุขในการร่วมรักของพวกเธอหรือไม่ ก็ได้คำตอบว่ามีผู้หญิงกว่า 20% ทีเดียวที่เห็นว่าขนาดที่ใหญ่ทำให้ถึงจุดสุดยอดได้ดีขึ้น

ขนาดยิ่งใหญ่ยิ่งถูกใจสาวๆ จริงหรือ กับคำถามที่หลายๆ คนสงสัยใคร่อยากจะรู้ว่าไอเจ้าจุ๊ดจู๋ของคุณผู้ชายนี่ใหญ่แล้วดีจริงหรือ วันนี้เราก็มีคำตอบให้หายคาใจกัน ดังนี้วารสาร Proceedings of the National Academy of Sciences ฉบับล่าสุด ได้ตีพิมพ์ผลการศึกษาวิจัยของไบรอัน มอทซ์ นักชีววิทยาด้านวิวัฒนาการจากมหาวิทยาลัยออตตาวา ซึ่งได้ทำการศึกษาวิจัยเกี่ยวกับความสำคัญของขนาดกระปู๋จนได้ข้อสรุปว่า ผู้หญิงชอบผู้ชายที่มีกระปู๋ใหญ่จริงๆ นั่นแหละ โดยเขาได้ทำการทดลองใช้คอมพิวเตอร์สร้างภาพผู้ชายที่มีความแตกต่างกันทั้งในเรื่องรูปร่าง ความสูง ระยะห่างจากเอวถึงไหล่ และขนาดของเจ้าโลก แล้วให้ผู้หญิงได้ดูและช่วยกันลงให้กับความมีเสน่ห์ดึงดูดทางเพศของหนุ่มๆ ตามภาพที่คอมพิวเตอร์สร้างขึ้น พบว่านอกจากขนาดของเจ้าโลกแล้ว การที่ผู้ชายมีส่วนสูงและระยะห่างตั้งแต่ระดับเอวถึงไหล่ที่ได้สัดส่วนกัน มีส่วนเป็นอย่างมากในการทำให้ผู้ชายในภาพดูมีเสน่ห์ทางเพศมากขึ้น นอกจากนี้แล้วมอทซ์ยังบอกว่า การที่ขนาดของน้องชายมีความสัมพันธ์กับเสน่ห์ดึงดูดทางเพศของผู้ชายนั้นมีที่มาจากสัญชาตญาณที่ติดตัวมาตั้งแต่อดีตในยุคที่มนุษย์ยังเปลือยกายเนื้อตัวล่อนจ้อน มนุษยมีแรงขับทางเพศเพื่อที่จะดำรงเผ่าพันธุ์เอาไว้ และผู้หญิงที่ได้เห็นผู้ชายเปลือยกายจะมีความรู้สึกตามธรรมชาติว่าผู้ชายที่มีอวัยวะเพศขนาดใหญ่จะช่วยให้มีโอกาสที่จะสืบเผ่าพันธุ์ต่อไปได้มากกว่า จึงเป็นเหตุผลให้ผู้ชายที่มีเจ้าโลกขนาดใหญ่มีเสน่ห์ทางเพศไปด้วยแรงขับทางเพศอีกประการหนึ่ง มาจากการที่ผู้หญิงมีความต้องการที่จะได้รับการปกป้องจากคนที่แข็งแรงกว่า จึงทำให้รู้สึกว่าเมื่อได้อยู่ชิดใกล้ผู้ชายรูปร่างสูงใหญ่บึกบึนแล้วรู้สึกว่ามีความอบอุ่นปลอดภัย

Copyright © 2019. All rights reserved.
ข้ามไปยังทูลบาร์