ข้อผิดพลาดที่คุณอาจเจอกับ Nuru Gel

ชี้แนะเจลหล่อลื่นที่ได้รับความนิยม คุณสุภาพบุรุษเคยพิจารณาไหมว่าระหว่างที่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกับแฟนสาวสุดเลิฟอยู่นั้น กลับรู้สึกฝืดๆ หรือขัดข้องรอบๆ อวัยวะสืบพันธุ์ แถมบางทีก็รู้สึกเจ็บแสบร่วมด้วย โน่นอาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากของลับของคุณรวมทั้งคนรักแห้งเหลือเกิน เพราะฉะนั้นทางออกก็คือให้หาเจลหล่อลื่นมาใช้ เพื่อช่วงร้องเพลงเพลงรักเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ซึ่งสำหรับผู้ที่ไม่เคยใช้เจลหล่อลื่นมาก่อน อาจจะไม่ทราบว่าจำเป็นต้องใช้อย่างไร แม้กระนั้นข้อเท็จจริงมันง่ายสุดๆ เลย วิธีการใช้ให้ทาเจลให้ทั่วเจ้าโลกหรือถุงยาง

เพียงเท่านี้ก็พร้อมออกศึกรักแล้ว แม้กระนั้นถึงอย่างงั้น เจลหล่อลื่นก็มีให้เลือกใช้มากมาย กระทั่งทำให้ชายหนุ่มๆ นึกไม่ออกเลยว่าแบบไหนเยี่ยมที่สุด ซื้อทั้งๆ ที่ก็ต้องการใช้ให้คุ้มนี่เนอะ เอางี้ๆ ถ้าหากว่าเป็นเช่นนั้นลองมองเจลหล่อลื่นที่พวกเราคัดเลือกมาฝากกันก่อนเลยดียิ่งกว่า มองสิว่าแต่ละแบบมีคุณลักษณะเด่นอย่างไรบ้าง

เจลหล่อลื่นรุ่น Ultragel จากแบรนด์ K-Y เป็นเจลสูตรน้ำแบบพิเศษ ซึ่งไม่เพียงแค่ช่วยทำให้เซ็กส์ไหลลื่นเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังไม่ทิ้งรอยเปื้อนเจลข้างหลังการใช้อีกต่างหาก ที่สำคัญเนื้อเจลไม่เหนียวเกินความจำเป็น สามารถล้างออกได้ง่าย Optilube แบรนด์เจลหล่อลื่นจากอังกฤษ มาพร้อมเจลสูตรน้ำแบบไม่มีสีแล้วก็ที่ไม่มีกลิ่น

ช่วยทำให้ร้องเพลงเพลงรักได้อย่างเพลิดเพลินใจ ไม่ทิ้งรอยเปื้อนข้างหลังเสร็จธุระ ล้างออกง่าย เพียงใช้น้ำกิน แบรนด์ Ume มาพร้อมเจลหล่อลื่นรุ่น Love Power ที่ใช้สารสกัดที่ได้จากธรรมชาติสำหรับการผลิต โดยมีกลิ่นหอมยวนใจของวานิลลาผสมอยู่ด้วย ซึ่งจะให้ความชื้นพร้อมบำรุงผิวในครั้งเดียวกัน ด้วยคุณลักษณะจากว่านหางจระเข้ อีกทั้งมีส่วนผสมของกวาวเครือแดงกับแอล-อาร์จินีน ช่วยทำให้แข็งได้เร็วแล้วก็นานขึ้น เจลหล่อลื่นสูตรน้ำรุ่นนี้จาก Nuru เหมาะกับชายหนุ่มๆ ที่อยากได้ความลื่นไถลเป็นพิเศษ เนื่องจากว่าเนื้อเจลซึมซาบได้ช้า

ช่วยทำให้เบาๆ เล่นเพลงศึกรักได้นาน โดยตัวเนื้อเจลเป็นไร้สีแบบที่ไม่มีกลิ่น เจลหล่อลื่นรุ่นนี้จากแบรนด์ Forfun เป็นเจลสูตรน้ำที่มีส่วนผสมของสารฟีโรความนิ่งรวมทั้งกลิ่นหอมยวนใจของดอกไม้นานาประเภท ช่วยเร้าอารมณ์ได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งให้ความลื่นไถลที่นาน สามารถล้างออกได้ง่ายโดยไม่ทิ้งรอยเปื้อน Durex มาพร้อมเจลหล่อลื่นสูตรน้ำที่เพิ่มความฟินด้วยกลิ่นของสตรอเบอร์รี่ ช่วยลดการเสียดสีระหว่างการปราบรักเจริญ ทั้งไม่เหนียวเหนอะหนะ เจลหล่อลื่นรุ่นนี้ของแบรนด์ One Touch เป็นเจลสูตรน้ำที่ให้กลิ่นหอมสดชื่นแบบธรรมชาติ ให้ช่วงเวลาการหลอมลื่นที่ช้านาน ทำให้ปราบรักได้อย่างมาก เนื้อเจลไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ส่งผลให้เกิดอาการระคาย เหมาะกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ใช้น้ำดื่มล้างออกได้สบายๆ

Seaweed

แต่ว่าเสนอแนะ Nuru Gel Medium เจลสาหร่ายทะเลลึก เจลหล่อลื่นที่หนังโป้หนังผู้ใหญ่ประเทศญี่ปุ่นใช้สำหรับเพื่อการแสดง ซึ่งได้รับการยินยอมรับว่าเป็นเจลหล่อลื่นที่ยอดเยี่ยมในโลก Nuru Gel ได้รับความนิยมมาแรงกระทั่งสามารถทำยอดจำหน่ายได้ชั้น 1 ในประเทศประเทศญี่ปุ่น นูรุเจลเป็นเจลหล่อลื่นสูตรน้ำสกัดจากสาหร่ายทะเลลึกที่มาพร้อมคุณลักษณะช่วยทำนุบำรุงผิวเมื่อเอามานวดตัว นานัปการคุณค่าใน 1 เดียว เจลเจ้าตำรับจากญี่ปุ่น เนื้อเจลใสไม่มีสี ที่ไม่มีกลิ่น ไม่มีสารตกค้าง สุภาพต่อทุกภาวะผิว

ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคาย รวมทั้งจะให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่เสมือนน้ำหล่อลื่นธรรมชาติ จากค่า Php ที่ใกล้เคียงกับจุดปิดบังของคุณสุภาพสตรี กระทั่งคุณสมัผัสได้ว่าผิดแผกเจลหล่อลื่นทั่วๆ ไปตั้งแต่ทีแรกที่ใช้ เนื้อเจลไม่เหนียเหนียวเหนอะ ไม่ทิ้งคราบเปื้อนหรือรอยด่างบนเสื้อผ้าผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอน ผิวจะนุ่มขึ้นโดยทันทีข้างหลังการใช้ เมื่อเจลแห้งสามารถเพิ่มน้ำเพื่อกลับมาลื่นได้อีกที แล้วก็ล้างออกง่ายด้วยน้ำดื่ม ความสุภาพมีมารยาท ละมุน เปียกชื้นในแบบพิเศษสุดๆ Nuru Gel Medium สามารถใช้ผสมน้ำนวดตัวได้ ลื่นได้ช้านานสุดๆ

Copyright © 2019. All rights reserved.
ข้ามไปยังทูลบาร์