9 ปัจจัยที่คนรู้จักกันน้อยมากที่มีผลต่อ Tenga ของคุณ

Tenga Limited Edition

Tenga หรือ กระป๋องที่ความสำราญ มีชื่อเสียงกันดีสำหรับเพศชาย เนื่องจากว่ามันเป็นเครื่องใช้ไม้สอยที่ใช้สำเร็จความใคร่ของเพศชาย ซึ่งจะมีรูปร่างนานับประการจำนวนมาก ทั้งๆ ที่เอาอย่างอวัยวะสืบพันธุ์ของสตรี หรือทรงกระป๋อง แต่ว่า Tenga ที่ผมเอ่ยถึงจะเป็นแบบทรงกระป๋องนะ ซึ้งไอเจ้าตัว Tenga เนี้ย ข้างในผลิตขึ้นมาจากซิลิโคนคุณภาพดี ซึ่งสามารถล้างและก็กลับมาใช้ซ้ำได้ ความรู้สึกที่ให้ก็จะราวกับเนื้อจริงๆ ก็เลยทำให้เป็นที่ชอบใจในชายผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย

วิธีการใช้ก็ไม่ได้ยากอะไรนะครับเพียงสอดใส่อวัยวะสืบพันธุ์ชายเข้าไป แทนการใช้มือเพียงเท่านี้ก็เป็นระเบียบเรียบร้อย ซึ่งนี้เป็นการใช้งานทั่วๆ ไปครับผมแต่ว่าวันนี้ผมจะมาสอนวิธีการใช้งานที่ Advance ขึ้นไปอีกขั้น เคล็ดวิธีแรกสำหรับคนขี้คร้านล้าง หรือ ซื้อครั้งเดียวกะเอาให้ป้องกันอย่างยิ่งจริงๆ เป็นการใส่ใส่ถุงยางอนามัยก่อนจะมีการใช้งาน Tenga ซึ่งจะมีผลทำให้ตัว Tenga ไม่เปลื้อน ทำให้ล้างง่ายแค่น้ำป่าวร้องก็ล้างได้แล้ว แค่เพียงนี้ Tenga ก็จะอยู่กับคุณไปได้อีกนาน จุดบกพร่องเป็นบางทีก็อาจจะมิได้รับความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม

เคล็ดลับลำดับที่สองเป็นผู้ใช้บางครั้งอาจจะใช้ยาชะลอการหลั่งร่วมด้วย นี้ก็จะก่อให้ยืดช่วงเวลาที่ความสำราญของพวกเราออกไปได้อีก ทำนองว่าเวลาอยู่ในมือพวกเราอย่างยิ่งจริงๆ เคล็ดลับลำดับที่สามเป็นอย่าขี้คร้านหรือมัวแต่สบาย เปลี่ยนอิริยาบถบ้างก็จะก่อให้ได้เรื่องรุ้สึกที่แปลกใหม่ขึ้น ถ้าเกิดได้รองแล้วจะชอบใจ เคล็ดวิธีลำดับที่สี่เป็นการเปิดหนังร่วมกับเคล็ดวิธีลำดับที่สาม หากรวมเข้าด้วยกัน คุณก็จะได้รับอรรถรสมากขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งหากคุณได้รองทำท่าตามในหนังแล้วละก็มันต้องการบอกคนใดเชียว

ส่วนรุ่นที่จะเสนอแนะ หากคนยังไม่เคยรองก็อาจเริ่มต้นจาก Tenga ปกติก่อนก็ได้นะครับ แม้กระนั้นถ้าหากเริ่มพึงใจแล้วเสนอแนะเป็นตัว Tenga รีวิว ครับผมซื้อตัวนี้แล้วมันจะอยู่กับพวกเราไปอีกนานมากเลยนะครับ เนื่องจาก Tenga Flip Hole นับว่าเป็นรุ่น Top ของ Tenga แล้วทั้งยังประสิทธิภาพซิลิโคน การออกแบบที่พอดี ความสวย ลูกเล่น ทุกๆ สิ่งทุกๆ อย่าง ผลิตมาด้วยประสิทธิภาพสูงทั้งหมดถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มมากมาย สำหรับผู้ที่ไม่มีแฟน หรือมีสุดแต่ต้องการจะทดลองก็ได้นะครับ

ซึ่งจุดเด่นของเจ้าตัว Tenga Flip Hole ที่ว่าเพราะเหตุไรถึงเป็นรุ่น Top ก็คือ การล้างชำระล้างได้บ่อย ทำให้ผู้ที่ใช้เสมอๆ หรือใช้ทุกวี่วัน จัดว่าคุ้มมากมาย เนื่องจาก ไม่ต้องมาเสียตังค์ซื้อใหม่เสมอๆ รวมทั้งยังมีลูกเล่นสำคัญๆ เป็นปุ่มสุญญากาศ ที่มีเฉพาะรุ่นใหญ่เพียงแค่นั้น ซึ่งนับว่าเป็นลักษณะเด่นของตัว Tenga Flip Hole อย่างยิ่งจริงๆ เนื่องจากว่าเจ้าลูกเล่นนี้แหละ จะราวกับมีกระแสลมรอดูดพวกเราอยู่ด้านในทำให้พวกเรารู้สึกเสมือนได้มีเซ็กส์จริงๆ อย่างยิ่งจริงๆ

Copyright © 2019. All rights reserved.
ข้ามไปยังทูลบาร์